Châm cứu

Châm cứu

Châm cứu là phương pháp dùng bằng kim châm hoặc sức nóng của ngải cứu lên các huyệt khác nhau trên cơ thể để thực hiện các mục đích điều trị khác nhau.
Châm cứu đặc biệt có hiệu quả trong việc điều trị chứng liệt, đi lại khó khăn, co giật do ngã, tai nạn, con vật khác cắn, thiếu canxi, trúng gió, tiêu chảy… ảnh hưởng đến thần kinh, cơ. Kể cả khi thú cưng bị liệt lâu ngày và đã điều trị một thời gian dài khi đến với châm cứu cũng có thể cho kết quả điều trị bất ngờ. Ngoài ra, khi thú cưng của bạn mắc 1 số bệnh khác như bí đái, bí ỉa, ỉa chảy, liệt dương, lòi dom, cảm…đều có thể điều trị bằng thuốc Tây y kết hợp với phương pháp châm cứu sẽ cho kết quả tích cực.

Lưu ý: Giá dịch vụ trên hệ thống LevPet chỉ là giá tham khảo để dự tính khi đặt lịch hẹn. Giá thực tế có thể thay đổi với từng loại dịch vụ cụ thể và tuỳ thuộc vào loài, giới tính, cân nặng, tuổi và các yếu tố khác của thú nuôi. Các trung tâm sẽ gửi bạn báo giá cụ thể khi bạn đặt lịch hẹn hay khi bạn đến làm dịch vụ.

100,000 ₫ 30 phút.

Lựa chọn trung tâm cung cấp dịch vụ và ngày giờ để tiến hành đặt lịch.
Nếu bạn chưa biết lựa chọn trung tâm nào, bạn có thể tìm kiếm các trung tâm cung cấp dịch vụ trên hệ thống của chúng tôi để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.