Tiêm phòng vaccine

Tiêm phòng vaccine

Cũng giống như con người, việc tiêm phòng Vaccine (vacxin) cho chó mèo, vật nuôi là việc vô cùng cần thiết. Ngày từ khi còn nhỏ, bạn nên tìm hiểu và cho thú cưng của mình tiêm phòng những loại Vaccine cần thiết nhất để ngăn ngừa khả năng bị bệnh hoặc lây nhiễm bệnh từ những thú nuôi khác.

Tiêm Vaccine cho vật nuôi, thú cưng chính là giải pháp ngăn ngừa bệnh vô cùng an toàn lại hiệu quả. Những chú chó, mèo, thú cưng được tiêm phòng vacxin chắc chắn sẽ có sức đề kháng cao hơn, có khả năng chống lại những loại virus, vi khuẩn gây bệnh thường gặp. Từ đó, thú cưng của bạn sẽ có một sức khỏe tốt hơn, phát triển tốt hơn cả về thể chất và ngoại hình.

Lưu ý: Giá dịch vụ trên hệ thống LevPet chỉ là giá tham khảo để dự tính khi đặt lịch hẹn. Giá thực tế có thể thay đổi với từng loại dịch vụ cụ thể và tuỳ thuộc vào loài, giới tính, cân nặng, tuổi và các yếu tố khác của thú nuôi. Các trung tâm sẽ gửi bạn báo giá cụ thể khi bạn đặt lịch hẹn hay khi bạn đến làm dịch vụ.

100,000 ₫ 30 phút.

Lựa chọn trung tâm cung cấp dịch vụ và ngày giờ để tiến hành đặt lịch.
Nếu bạn chưa biết lựa chọn trung tâm nào, bạn có thể tìm kiếm các trung tâm cung cấp dịch vụ trên hệ thống của chúng tôi để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.