Giới thiệu

Website LuvPet.vn được ra đời vào năm 2020 với mục đích của các nhà phát triển là xây dựng một nền tảng giúp kết nối những người nuôi thú cưng với các bác sĩ thú y, trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng trên cả nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Nếu bạn đặt câu hỏi cho bất kỳ một người nào đó đang nuôi thú cưng thì họ sẽ cho bạn câu trả lời rằng, những động vật đáng yêu này chính là một phần tốt đẹp nhất trong cuộc đời của họ. Những chủ nhân của thú cưng cũng muốn được chăm sóc như một thành viên trong gia đình. Do đó nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp cho thú cưng ngày một tăng cao, kéo theo sự phát triển chưa từng thấy của những dịch vụ liên quan.

Nhưng việc tìm kiếm một bác sĩ thú y hay trung tâm chăm sóc thú cưng uy tín, có chuyên môn để gửi gắm những em thú cưng của mình không phải là điều dễ dàng với tất cả các chủ nuôi. Đồng thời việc tìm một trung tâm có ví trí thuận tiện và việc đặt lịch hẹn khám, thực hiện dịch vụ cũng mất nhiều thời gian và công sức của các chủ nuôi thú.

Nhận thấy nhu cầu này, đội ngũ phát triển website LuvPet.vn muốn xây dựng một nền tảng giúp người nuôi thú có thể nhanh chóng tìm kiếm, lựa chọn các trung tâm cung cấp dịch vụ thú cưng phù hợp với mình nhất, giúp họ có thể dễ dàng đặt lịch hẹn phù hợp để khám, làm đẹp cho các chú thú cưng của mình.

Hệ thống cũng giúp các bác sĩ thú y, trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc làm đẹp cho thú cưng có thể tìm kiếm thêm nhiều khách hàng và gia tăng doanh thu của mình.

Với người nuôi thú cưng

Việc sử dụng hệ thống là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống của chúng tôi để dễ dàng kết nối với tất cả các trung tâm cung cấp dịch vụ thú cưng ngay hôm nay.

Với bác sĩ thú y và các trung tâm chăm sóc dịch vụ thú cưng

Hệ thống của chúng tôi cung cấp đầy đủ các chức năng để giúp bạn có thể quản lý lịch hẹn, các dịch vụ và bạn cung cấp, ngày làm việc, địa điểm làm việc, ... giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thêm nhiều khách hàng và quản lý sắp xếp công việc của mình dễ dàng hơn.

Cùng với hệ thống tin nhắn, email thông báo giúp bạn không bỏ lỡ lịch hẹn với bất kỳ khách hàng nào.

Hãy đăng ký là nhà cung cấp dịch vụ và cùng tham gia hệ thống của chúng tôi ngay hôm nay.

Việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ có 3 tháng để sử dụng miễn phí đầy đủ các chức năng của hệ thống, nếu có bất cứ câu hỏi nào, hãy vui lòng liên hệ với LuvPet để được giải đáp.